IELTS Vietop – Đồng Hành Cùng Bạn Chinh Phục IELTS

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS đáng tin cậy? Bạn cần chứng chỉ IELTS để xét tuyển đại học, du học, định cư hay nâng cao kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc? IELTS Vietop chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và Anh ngữ học thuật, Vietop đã giúp hơn 10.000 học viên đạt IELTS 6.5+ .

Với phương châm “Học là phải dùng được” , Vietop cam kết mang đến chương trình học chất lượng cao, giúp học viên không chỉ đạt điểm số cao mà còn ứng dụng thực tế trong công việc và cuộc sống.

Các Chương Trình Học Tại IELTS Vietop

IELTS Cấp Tốc

Khóa học IELTS cấp tốc là số lựa chọn hoàn hảo cho những học viên cần đạt điểm IELTS trong thời gian ngắn. Với việc xóa rõ ràng, học viên sẽ được:

• Cam kết tăng từ 0,5 – 1,0 điểm chỉ sau 1 tháng.
  • Hỗ trợ tận dụng tình từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, theo dõi từng học viên.
  • Lớp học nhỏ (3-5 buổi/tuần) giúp tối ưu hóa sự tương tác và tăng cường hiệu quả học tập.

IELTS 1:1

IELTS 1 kèm 1 là khóa học dành riêng cho người học mong muốn cá nhân hóa lộ trình học và đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

• Mô hình học 1 thầy 1 trò chuyện , giúp học viên giải đáp mọi thắc mắc ngay lập tức và tập trung vào điểm yếu cá nhân.
  • Học viên sẽ có 2 giờ học cùng giáo viên và thêm 2 giờ thực hành mỗi ngày, giúp củng cố các kỹ năng cần thiết.
  • Khóa học đảm bảo đầu ra IELTS 7.0+ trong 1-3 tháng.

IELTS General và IELTS Youth

• IELTS General : Khóa học này dành cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội làm việc và định cư ở nước ngoài. Chương trình tập trung vào tiếng Anh chủ đề gần gũi và ứng dụng cao trong đời sống.
  • IELTS Youth : Thiết bị cho học sinh từ 13 – 18 tuổi, giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc và phát triển kỹ năng tư duy logic. Chương trình được thiết kế khoa học. bài bản để giúp các em không chỉ đạt điểm IELTS cao mà vẫn tự động sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập sau này.

Lợi Ích Khi Học Tại IELTS Vietop

• Giảng viên : Đội ngũ học sinh tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước và luôn tận tình và chuyên nghiệp.
  • Chương trình học cá nhân hóa : Mỗi học viên được thiết kế chương trình học riêng biệt dựa trên tốc độ và mục tiêu IELTS.
  • Cam kết đầu ra : Đảm bảo đạt điểm số IELTS mong muốn, đặc biệt là với chương trìnhIELTS 1:1.

Đăng Ký Ngay Để Nhận Ưu Đãi Mở Đầu

Hiện tại, IELTS Vietop đang có chương trình Ưu đãi 30% khung giờ vàng.  Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Vietop không chỉ giúp bạn chinh phục IELTS mà còn đồng hành cùng bạn trong quá trình thực hiện ước mơ học tập, làm việc và định cư quốc tế.